วันที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙ : เวลา ๐๙.๐๐ น. พระสุนทรมุนี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้ให้การต้อนรับคณะอนุกรรมการประเมินมาตรฐานหลักสูตร มาตรฐานการผลิต และมาตรฐานบัณฑิตตามสภาพจริง ปริญญาตรีทางการศึกษา (หลักสูตร ๕ ปี) คณะที่ ๒ โดยมีคณะอนุกรรมการประเมินมาตรฐานหลักสูตร รศ.มัณฑรา ธรรมบุศย์, ท่านสุจิตรา พัฒนะภูมิ เลขาธิการคณะกรรมการอุดมศึกษา/ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ, รศ.ดร.รสสุคนธ์ มกรมณี, นส.กฤตวรรณ เกิดนาวี ผู้อำนวยการกลุ่มมาตรฐานการประกอบวิชาชีพ และนส.ภัทราวจี ธีรกีรยุต นักวิชาการ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *